பிரதமர் அலுவலகம்
குஜராத்தின் மோதேராவில் உள்ள மோதேஸ்வரி மாதா கோயிலில் பிரதமர் தரிசனம் மற்றும் பூஜை செய்தார்
09 OCT 2022 6:55PM by PIB Chennai
குஜராத்தின் மோதேராவில் உள்ள மோதேஸ்வரி மாதா கோவிலுக்கு இன்று சென்றிருந்த பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அங்கு தரிசனம் மற்றும் பூஜை செய்தார். பிரதமர் வருகையையொட்டி அவருக்கு வரவேற்பு அளிக்கப்பட்டது. கருவறையில் அமைந்த மோதேஸ்வரி மாதா சிலைக்கு முன், கைகளைக் கூப்பி, தலை வணங்கிய மோடி, கடவுளிடம் ஆசி பெற்றார்.
பிரதமருடன் குஜராத் முதலமைச்சர் திரு பூபேந்திர படேல், நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு சி ஆர் பாட்டீல் ஆகியோர் உடனிருந்தனர்.
முன்னதாக, குஜராத்தில் உள்ள மோதேரா, மெஹ்சானாவில் ரூ. 3900 கோடி மதிப்பிலான பல திட்டங்களுக்குப் பிரதமர் இன்று அடிக்கல் நாட்டினார் மற்றும் அர்ப்பணித்தார். 24x7 சூரிய சக்தியில் இயங்கும் இந்தியாவின் முதல் கிராமமாக மோதேராவைப் பிரதமர் அறிவித்தார்.

Prime Minister's Office
PM performs darshan and pooja at Modheshwari Mata Temple in Modhera, Gujarat
09 OCT 2022 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Modheshwari Mata Temple in Modhera, Gujarat and performed darshan and pooja today. The Prime Minister was felicitated upon his arrival. Shri Modi took blessings from the deity with folded hands and bowed his head before the Modheshwari Mata’s idol located in the sanctum.
The Prime Minister was accompanied by the Chief Minister of Gujarat, Shri Bhupendra Patel, and Member of Parliament, Shri C R Patil.
Earlier today, the Prime Minister had laid the foundation stone and dedicated multiple projects worth over Rs 3900 crore in Modhera, Mehsana in Gujarat. The Prime Minister also declared Modhera as India’s first 24x7 solar-powered village.