ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దాదాసాహెబ్ ఫాల్కే అవార్డు విజేత ఆశా పరేఖ్‌కు ప్రధాని అభినందన
30 SEP 2022 10:46PM by PIB Hyderabad
దాదాసాహెబ్ ఫాల్కే అవార్డును అందుకున్న ప్ర‌ముఖ బాలీవుడ్ న‌టి ఆశాపరేఖ్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు భారత రాష్ట్రపతి శ్రీమతి ద్రౌపతి ముర్ము ట్వీట్‌పై ప్రతిస్పందనగా ట్వీట్‌ చేస్తూ:
“ఆశా పరేఖ్ గారు అత్యుత్తమ సినీ దిగ్గజం. తన సుదీర్ఘ నటనా జీవితంలో బహుముఖ ప్రజ్ఞకు ఆమె ప్రతీకగా నిలిచారు. ఈ నేపథ్యంలో దాదాసాహెబ్ ఫాల్కే పురస్కారం అందుకోవడంపై ఆమెకు నా అభినందనలు తెలియజేస్తున్నాను” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Asha Parekh ji on being conferred the Dadasaheb Phalke award
30 SEP 2022 10:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Asha Parekh ji on being conferred the Dadasaheb Phalke award.
In a reply to a tweet by the President of India, Smt Droupadi Murmu , the Prime Minister tweeted:
“Asha Parekh Ji is an outstanding film personality. In her long career, she has shown what versatility is. I congratulate her on being conferred the Dadasaheb Phalke award.”