Prime Minister's Office
PM congratulates Asha Parekh ji on being conferred the Dadasaheb Phalke award
30 SEP 2022 10:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Asha Parekh ji on being conferred the Dadasaheb Phalke award.
In a reply to a tweet by the President of India, Smt Droupadi Murmu , the Prime Minister tweeted:
“Asha Parekh Ji is an outstanding film personality. In her long career, she has shown what versatility is. I congratulate her on being conferred the Dadasaheb Phalke award.”

பிரதமர் அலுவலகம்
தாதாசாகேப் பால்கே விருது பெற்ற ஆஷா பரேக் அவர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
30 SEP 2022 10:46PM by PIB Chennai
தாதாசாகேப் பால்கே விருது பெற்ற ஆஷா பரேக் அவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்முவின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளித்து ட்விட்டரில் செய்தி வெளியிட்டுள்ள பிரதமர் தெரிவித்துள்ளதாவது:
“ஆஷா பரேக் அவர்கள், ஓர் தலைசிறந்த திரைப்பட ஆளுமையாவார். பன்முகத்தன்மை என்றால் என்ன என்பதை நமது நீண்ட கால பணிக்காலத்தில் அவர் உணர்த்தியுள்ளார். தாதாசாகேப் பால்கே விருது பெற்றமைக்காக அவருக்கு எனது வாழ்த்துகள்.”