પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આશા પારેખજીને દાદાસાહેબ ફાળકે પુરસ્કાર એનાયત થવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
30 SEP 2022 10:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આશા પારેખજીને દાદાસાહેબ ફાળકે પુરસ્કાર એનાયત થવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“આશા પારેખજી એક ઉત્કૃષ્ટ ફિલ્મ વ્યક્તિત્વ છે. તેણીની લાંબી કારકિર્દીમાં, તેણીએ બતાવ્યું છે કે વર્સેટિલિટી શું છે. દાદાસાહેબ ફાળકે પુરસ્કાર એનાયત થવા બદલ હું તેમને અભિનંદન આપું છું.

Prime Minister's Office
PM congratulates Asha Parekh ji on being conferred the Dadasaheb Phalke award
30 SEP 2022 10:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Asha Parekh ji on being conferred the Dadasaheb Phalke award.
In a reply to a tweet by the President of India, Smt Droupadi Murmu , the Prime Minister tweeted:
“Asha Parekh Ji is an outstanding film personality. In her long career, she has shown what versatility is. I congratulate her on being conferred the Dadasaheb Phalke award.”