பிரதமர் அலுவலகம்
உலக அறிவுசார் சொத்துரிமை அமைப்பின் உலகளாவிய கண்டுபிடிப்பு குறியீட்டில் இந்தியா 40-வது இடத்துக்கு முன்னேறியுள்ளதால் இந்திய கண்டுபிடிப்பாளர்கள் குறித்து பிரதமர் பெருமிதம் தெரிவித்துள்ளார்
29 SEP 2022 9:26PM by PIB Chennai
உலக அறிவுசார் சொத்துரிமை அமைப்பின் உலக கண்டுபிடிப்பாளர்கள் குறியீட்டில் இந்தியா 40-வது இடத்துக்கு முன்னேறியுள்ளதால், இந்திய கண்டுபிடிப்பாளர்கள் பற்றி பிரதமர் பெருமிதம் தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய வர்த்தகம் மற்றும் தொழில்துறை அமைச்சர் திரு.ப்யூஷ் கோயலின் ட்விட்டை மேற்கோள்காட்டி, பிரதமர் ட்விட் செய்துள்ளார்:
“புதுமை என்பது இந்தியா முழுவதும் உச்சரிக்கப்படும் வார்த்தை. எங்கள் கண்டுபிடிப்பாளர்களால் நாங்கள் பெருமைப்படுகிறோம். நாங்கள் நீண்ட தூரத்துக்கு பயணித்து விட்டோம். மேலும் பல புதிய உயரங்களுக்கு செல்ல விரும்புகிறோம்”.

Prime Minister's Office
PM feels proud of our Innovators as India climbs to the 40th rank in the Global Innovation Index of WIPO
29 SEP 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride for Indian Innovators as India climbs to the 40th rank in the Global Innovation Index of World Intellectual Property Organization (WIPO).
Quoting a tweet by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
"Innovation is the buzzword across India. Proud of our innovators. We’ve come a long way and want to scale even newer heights."