Prime Minister's Office
PM feels proud of our Innovators as India climbs to the 40th rank in the Global Innovation Index of WIPO
29 SEP 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride for Indian Innovators as India climbs to the 40th rank in the Global Innovation Index of World Intellectual Property Organization (WIPO).
Quoting a tweet by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
"Innovation is the buzzword across India. Proud of our innovators. We’ve come a long way and want to scale even newer heights."

पंतप्रधान कार्यालय
डब्ल्यूआयपीओच्या जागतिक नवोन्मेष निर्देशांकात भारत 40 व्या स्थानावर पोहोचल्याबद्दल पंतप्रधानांना वाटला नवोन्मेषींचा अभिमान
29 SEP 2022 10:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 सप्टेंबर 2022
जागतिक बौद्धिक संपदा संघटनेच्या (डब्ल्यूआयपीओ) जागतिक नवोन्मेष निर्देशांक क्रमवारीत भारत 40 व्या स्थानावर पोहोचल्याबद्दल भारतीय नवोन्मेषींचा आपल्याला अभिमान वाटत असल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग मंत्री पियुष गोयल यांच्या ट्वीटचा संदर्भ देत पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
“नवोन्मेष हा संपूर्ण देशात परवलीचा शब्द आहे. आपल्या नवोन्मेषींचा अभिमान वाटतो. आपण खूप पुढे आलो आहोत आणि आपल्याला आणखी नवीन उंची गाठायची आहे.”