Prime Minister's Office
PM feels proud of our Innovators as India climbs to the 40th rank in the Global Innovation Index of WIPO
29 SEP 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride for Indian Innovators as India climbs to the 40th rank in the Global Innovation Index of World Intellectual Property Organization (WIPO).
Quoting a tweet by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
"Innovation is the buzzword across India. Proud of our innovators. We’ve come a long way and want to scale even newer heights."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആഗോള നവീനാശയ സൂചികയിൽ ഇന്ത്യ 40-ാം റാങ്കിലേക്ക് കയറുമ്പോൾ നമ്മുടെ ഇന്നൊവേറ്റർമാരെ കുറിച്ച് അഭിമാനം തോന്നുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
29 SEP 2022 9:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക ബൗദ്ധികാവകാശ സംഘടനയുടെ (WIPO) ആഗോള നവീനാശയ സൂചികയിൽ ഇന്ത്യ 40-ാം റാങ്കിലേക്ക് കയറുമ്പോൾ, ഇന്ത്യൻ ഇന്നൊവേറ്റർമാർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിമാനം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
കേന്ദ്ര വാണിജ്യ വ്യവസായ മന്ത്രി ശ്രീ പിയൂഷ് ഗോയലിന്റെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഇന്ത്യയിലുടനീളമുള്ള പ്രസിദ്ധമായ പദമാണ് ഇന്നൊവേഷൻ. നമ്മുടെ നവീനാശയക്കാരിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. നാം ഒരുപാട് മുന്നോട്ട് പോയി, ഇനിയും പുതിയ ഉയരങ്ങൾ താണ്ടണം ."
--ND--
Innovation is the buzzword across India. Proud of our innovators. We’ve come a long way and want to scale even newer heights. https://t.co/Fa82TmmnLc
— Narendra Modi (@narendramodi) September 29, 2022