પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
WIPOના ગ્લોબલ ઇનોવેશન ઇન્ડેક્સમાં ભારત 40મા ક્રમે પહોંચતા પ્રધાનમંત્રી શ્રી આપણા ઇનોવેટર પર ગર્વ અનુભવે છે
29 SEP 2022 9:26PM by PIB Ahmedabad
વિશ્વ બૌદ્ધિક સંપદા સંસ્થા (WIPO)ના વૈશ્વિક ઈનોવેશન ઈન્ડેક્સમાં ભારત 40મા ક્રમે પહોંચતા પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય ઈનોવેટર્સ માટે ગર્વ વ્યક્ત કર્યો છે.
કેન્દ્રીય વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રી શ્રી પિયુષ ગોયલના ટ્વીટને ટાંકીને, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ઈનોવેશન એ સમગ્ર ભારતમાં એક ગર્વ છે. અમારા ઈનોવેટર્સ પર ગર્વ છે. અમે ઘણી લાંબી મજલ કાપી છે અને નવી ઊંચાઈઓને પણ સર કરવા માંગીએ છીએ."

Prime Minister's Office
PM feels proud of our Innovators as India climbs to the 40th rank in the Global Innovation Index of WIPO
29 SEP 2022 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride for Indian Innovators as India climbs to the 40th rank in the Global Innovation Index of World Intellectual Property Organization (WIPO).
Quoting a tweet by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
"Innovation is the buzzword across India. Proud of our innovators. We’ve come a long way and want to scale even newer heights."