தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
இந்திய தொலைத்தொடர்பு மசோதா 2022 வரைவு பற்றிய கருத்துகளை கேட்கிறது
22 SEP 2022 11:16AM by PIB Chennai
தொலைத்தொடர்புத் துறையில் நவீன மற்றும் எதிர்காலத்துக்குத் தேவையான சட்டங்களை உருவாக்க, இந்திய தொலைத்தொடர்பு அமைச்சகம் பொது ஆலோசனை செயல்முறையை தொடங்கியுள்ளது.
'இந்தியாவில் தொலைத்தொடர்புகளை நிர்வகிக்கும் புதிய சட்டக் கட்டமைப்புகளுக்கான தேவை' வெளியிடப்பட்டு பொதுமக்களிடம் இருந்து ஆலோசனைகள் வரவேற்கப்பட்டன. தொழிற்சங்கம் உள்ளிட்ட பல்வேறு பங்கேற்பாளர்களிடமிருந்து ஆலோசனைகள் பெறப்பட்டன.
இந்த ஆலோசனைகளின் அடிப்படையில் அமைச்சகம் தற்போது, இந்திய தொலைத்தொடர்பு மசோதா 2022 வரைவை தயாரித்துள்ளது.
ஆலோசனைகளை எளிதாக்க, மசோதாவின் சுருக்கமான கண்ணோட்டத்தை தெரிவிக்கும் விளக்கக் குறிப்பும் தயாரிக்கப்பட்டுள்ளது.

Ministry of Communications
Inviting comments on the draft Indian Telecommunication Bill, 2022
22 SEP 2022 11:16AM by PIB Delhi
The Ministry of Communications, Government of India had initiated a public consultative process to develop a modern and future-ready legal framework in telecommunications.
In July 2022, a Consultation Paper on ‘Need for a new legal framework governing Telecommunication in India’ was published and comments were invited. Comments have been received from various stakeholders and industry associations.
Based on the consultations and deliberations, the Ministry has now prepared the draft Indian Telecommunication Bill, 2022.
To facilitate further consultations, an Explanatory note to provide a brief overview of the Bill has also been prepared.
The draft Bill and Explanatory note can be accessed at https://dot.gov.in/relatedlinks/indian-telecommunication-bill-2022.