ગૃહ મંત્રાલય
પદ્મ પુરસ્કારો માટે નામાંકન - 2023 15મી સપ્ટેમ્બર, 2022 સુધી ખુલ્લુ છે
14 SEP 2022 5:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રજાસત્તાક દિવસ, 2023ના અવસરે જાહેર થનારા પદ્મ પુરસ્કારો 2023 માટે ઓનલાઈન નોમિનેશન/ભલામણો 1લી મે, 2022ના રોજ ખુલી છે. પદ્મ પુરસ્કારો માટે નામાંકન માટેની છેલ્લી તારીખ 15મી સપ્ટેમ્બર, 2022 છે. પદ્મ પુરસ્કારો માટેના નામાંકન/સુચનાઓ રાષ્ટ્રીય પુરસ્કાર પોર્ટલ (https://awards.gov.in) પર જ ઓનલાઈન મેળવી શકાશે.
આ અંગેની વિગતો ગૃહ મંત્રાલયની વેબસાઇટ (https://mha.gov.in) અને પદ્મ એવોર્ડ પોર્ટલ (https://padmaawards.gov.in) પર 'પુરસ્કારો અને ચંદ્રકો' શીર્ષક હેઠળ પણ ઉપલબ્ધ છે. આ પુરસ્કારો સંબંધિત કાયદાઓ અને નિયમો https://padmaawards.gov.in/AboutAwards.aspx લિંક સાથે વેબસાઇટ પર ઉપલબ્ધ છે.

Ministry of Home Affairs
Nominations for Padma Awards – 2023 open till 15th September, 2022
14 SEP 2022 5:56PM by PIB Delhi
Online nominations/recommendations for the Padma Awards 2023 to be announced on the occasion of Republic Day, 2023 have opened on 1st May, 2022. The last date for nominations for Padma Awards is 15th September, 2022. The nominations/recommendations for Padma Awards will be received online only on the Rashtriya Puruskar Portal (https://awards.gov.in).
Details in this regard are also available under the heading ‘Awards and Medals’ on the website of the Ministry of Home Affairs (https://mha.gov.in) and on the Padma Awards Portal (https://padmaawards.gov.in). The statutes and rules relating to these awards are available on the website with the link https://padmaawards.gov.in/AboutAwards.aspx .