உள்துறை அமைச்சகம்
பத்ம விருதுக்கு விண்ணப்பிக்க நாளை கடைசி தினம்
14 SEP 2022 5:56PM by PIB Chennai
2023 குடியரசு தினத்தன்று அறிவிக்கப்படும் 2023 ஆம் ஆண்டுக்கான பத்ம விருதுகளுக்கு கடந்த 2022 மே 1 முதல் 2022 செப்டம்பர் 15 ஆம் தேதி (நாளை) வரை விண்ணப்பிக்கலாம் என அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது. பத்ம விருதுகளுக்கு https://awards.gov.in என்ற முகவரியில் உள்ள தேசிய விருதுகளுக்கான இணையதளத்தில் ஆன்லைன் வழியில் மட்டுமே விண்ணப்பிக்க முடியும். இந்த விருதுகள் குறித்து மத்திய உள்துறை அமைச்சகத்தின் இணையதளத்தில் விருதுகள் மற்றும் பதக்கங்கள் பகுதியிலும், பத்ம விருதுகளுக்கான இணையதளத்திலும் தெரிந்துகொள்ளலாம். இந்த விருதுகளுக்கான சட்டங்கள் மற்றும் விதிகள் குறித்து https://padmaawards.gov.in/AboutAwards.aspx என்ற இணையதளத்தில் அறிந்து கொள்ளலாம்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1859275

Ministry of Home Affairs
Nominations for Padma Awards – 2023 open till 15th September, 2022
14 SEP 2022 5:56PM by PIB Delhi
Online nominations/recommendations for the Padma Awards 2023 to be announced on the occasion of Republic Day, 2023 have opened on 1st May, 2022. The last date for nominations for Padma Awards is 15th September, 2022. The nominations/recommendations for Padma Awards will be received online only on the Rashtriya Puruskar Portal (https://awards.gov.in).
Details in this regard are also available under the heading ‘Awards and Medals’ on the website of the Ministry of Home Affairs (https://mha.gov.in) and on the Padma Awards Portal (https://padmaawards.gov.in). The statutes and rules relating to these awards are available on the website with the link https://padmaawards.gov.in/AboutAwards.aspx .