પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીની યુરોપ અને ફ્રાંસના વિદેશ બાબતોના પ્રધાન સાથે મુલાકાત
14 SEP 2022 5:51PM by PIB Ahmedabad
ફ્રાન્સના યુરોપ અને વિદેશી બાબતોના મંત્રી સુશ્રી કેથરીન કોલોના, જેઓ 13-15 સપ્ટેમ્બર, 2022 દરમિયાન ભારતની સત્તાવાર મુલાકાતે છે, તેમણે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદી સાથે મુલાકાત કરી. દ્વિપક્ષીય અને પરસ્પર હિતના અન્ય મુદ્દાઓ પર ચર્ચા કરવા ઉપરાંત, મંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ મેક્રોનનો મિત્રતા અને સહકારનો સંદેશ પ્રધાનમંત્રી શ્રી સુધી પહોંચાડ્યો. પીએમ મોદીએ પેરિસમાં રાષ્ટ્રપતિ મેક્રોન અને જર્મનીના શ્લોસ એલમાઉ સાથેની તેમની તાજેતરની બેઠકોને સ્નેહપૂર્વક યાદ કરી અને વહેલી તકે રાષ્ટ્રપતિને ભારતમાં આવકારવાની તેમની ઇચ્છા વ્યક્ત કરી.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the Minister for Europe and Foreign Affairs of France
14 SEP 2022 5:51PM by PIB Delhi
Ms. Catherine Colonna, Minister for Europe and Foreign Affairs of France, who is on an official visit to India from September 13-15, 2022, called on Prime Minister Modi today. Besides discussion on bilateral and other issues of mutual interest, the Minister conveyed President Macron’s message of friendship and cooperation to the Prime Minister. PM Modi fondly recalled his recent meetings with President Macron in Paris and Schloss Elmau, Germany, and conveyed his desire to welcome the President in India at an early opportunity.