പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫ്രാൻസിന്റെ യൂറോപ്പ്, വിദേശകാര്യ മന്ത്രിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ഇന്ത്യയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
14 SEP 2022 5:51PM by PIB Thiruvananthpuram
2022 സെപ്തംബർ 13 മുതൽ 15 വരെ ഇന്ത്യയിൽ ഔദ്യോഗിക സന്ദർശനത്തിനെത്തിയ ഫ്രാൻസിന്റെ യൂറോപ്പ്, വിദേശകാര്യ മന്ത്രി മിസ് കാതറിൻ കൊളോന ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു. ഉഭയകക്ഷി, പരസ്പര താൽപ്പര്യമുള്ള മറ്റ് വിഷയങ്ങൾ എന്നിവയെക്കുറിച്ചുള്ള ചർച്ചയ്‌ക്ക് പുറമേ, പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണിന്റെ സൗഹൃദത്തിന്റെയും സഹകരണത്തിന്റെയും സന്ദേശം മന്ത്രി പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് കൈമാറി. പാരീസിലും ജർമ്മനിയിലെ ഷ്ലോസ് എൽമൗവിലും പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണുമായുള്ള തന്റെ സമീപകാല കൂടിക്കാഴ്ചകൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. മോദി സ്നേഹപൂർവ്വം അനുസ്മരിച്ചു, കൂടാതെ ഏറ്റവും അടുത്ത അവസരത്തിൽ രാഷ്ട്രപതിയെ ഇന്ത്യയിൽ സ്വാഗതം ചെയ്യാനുള്ള തന്റെ ആഗ്രഹം അറിയിക്കുകയും ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the Minister for Europe and Foreign Affairs of France
14 SEP 2022 5:51PM by PIB Delhi
Ms. Catherine Colonna, Minister for Europe and Foreign Affairs of France, who is on an official visit to India from September 13-15, 2022, called on Prime Minister Modi today. Besides discussion on bilateral and other issues of mutual interest, the Minister conveyed President Macron’s message of friendship and cooperation to the Prime Minister. PM Modi fondly recalled his recent meetings with President Macron in Paris and Schloss Elmau, Germany, and conveyed his desire to welcome the President in India at an early opportunity.