பிரதமர் அலுவலகம்
சம்வத்சாரியை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
31 AUG 2022 8:51AM by PIB Chennai
சம்வத்சாரியை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் பதிவில் கூறியதாவது:
“மிச்சாமி துக்கடம்!
சம்வத்சாரி, மன்னிப்பிற்கு அதிக முக்கியத்துவம் அளிக்கிறது. எவரையும் புண்படுத்தாமல் இருப்போம். அன்பு, நல்லிணக்கத்தின் உணர்வு எங்கும் தழைக்கட்டும்.”

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Samvatsari
31 AUG 2022 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Samvatsari.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Michhami Dukkadam!
Samvatsari emphasises on forgiveness. May there be no ill-feelings towards anyone. May the spirit of kindness and brotherhood always prevail."