பிரதமர் அலுவலகம்
20 வயதிற்கு உட்பட்டோருக்கான உலக சாம்பியன் பட்டப் போட்டியில் 16 பதக்கங்கள் வென்ற இந்திய மல்யுத்த வீரர்கள் குழுவுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
22 AUG 2022 10:18PM by PIB Chennai
20 வயதிற்கு உட்பட்டோருக்கான உலக சாம்பியன் பட்ட போட்டியில் 16 பதக்கங்கள் வென்ற (ஆடவர் மற்றும் மகளிர் ஃப்ரீஸ்டைல் பிரிவில் தலா 7 மற்றும் கிரேக்கோ-ரோமன் பிரிவில் 2) இந்திய மல்யுத்த வீரர்கள் குழுவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் தெரிவித்திருப்பதாவது:-
“நமது மல்யுத்த வீரர்கள் மீண்டும் நமக்கு பெருமை தேடித் தந்துள்ளனர். 20 வயதிற்கு உட்பட்டோருக்கான உலக சாம்பியன் பட்டப் போட்டியில் 16 பதக்கங்கள் வென்ற (ஆடவர் மற்றும் மகளிர் ஃப்ரீஸ்டைல் பிரிவில் தலா 7 மற்றும் கிரேக்கோ-ரோமன் பிரிவில் 2) இந்திய மல்யுத்த வீரர்கள் குழுவுக்கு வாழ்த்துக்கள். இது இந்தியாவின் மிகச் சிறப்பான செயல்பாடு. எதிர்கால இந்திய மல்யுத்தம், பாதுகாப்பான கரங்களில் இருப்பதை இது உணர்த்துகிறது.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian wrestling team on winning 16 medals at the U20 World Championships
22 AUG 2022 10:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian wrestling team on winning 16 medals (7 each in Men's and Women’s freestyle and 2 in Greco-Roman) at the U20 World Championships.
The Prime Minister tweeted;
"Our wrestlers make us proud again! Congratulations to our team on winning 16 medals (7 each in Men's and Women’s freestyle and 2 in Greco-Roman) at the U20 World Championships. This is India’s best-ever performance. It also shows the future of Indian wrestling is in safe hands!"