पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, 20 वर्षांखालील (U20) विश्व अजिंक्यपद स्पर्धेत 16 पदके पटकाविणाऱ्या भारतीय कुस्ती संघाचे केले अभिनंदन
22 AUG 2022 10:18PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, 20 वर्षांखालील विश्व अजिंक्यपद स्पर्धेत 16 पदके (पुरूष आणि महिलांच्या फ्रीस्टाईल प्रकारात प्रत्येकी 7 तर ग्रीको-रोमन प्रकारात 2 पदके) पटकाविणाऱ्या भारतीय कुस्ती संघाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे,
"आपल्या कुस्तीपटूंनी पुन्हा एकदा आपल्याला अभिमान वाटायला लावणारी कामगिरी केली आहे! 20 वर्षांखालील (U20) विश्व अजिंक्यपद स्पर्धेत 16 पदके (पुरूष आणि महिलांच्या फ्रीस्टाईल प्रकारात प्रत्येकी 7 तर ग्रीको-रोमन प्रकारात 2 पदके) मिळविणाऱ्या भारतीय संघाचे अभिनंदन. ही भारताची आत्तापर्यंतची सर्वोत्तम कामगिरी आहे. भारतीय कुस्तीचे भविष्य सुरक्षित असल्याचे हे यावरून दिसते!".

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian wrestling team on winning 16 medals at the U20 World Championships
22 AUG 2022 10:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian wrestling team on winning 16 medals (7 each in Men's and Women’s freestyle and 2 in Greco-Roman) at the U20 World Championships.
The Prime Minister tweeted;
"Our wrestlers make us proud again! Congratulations to our team on winning 16 medals (7 each in Men's and Women’s freestyle and 2 in Greco-Roman) at the U20 World Championships. This is India’s best-ever performance. It also shows the future of Indian wrestling is in safe hands!"