Prime Minister's Office
PM congratulates Indian wrestling team on winning 16 medals at the U20 World Championships
22 AUG 2022 10:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian wrestling team on winning 16 medals (7 each in Men's and Women’s freestyle and 2 in Greco-Roman) at the U20 World Championships.
The Prime Minister tweeted;
"Our wrestlers make us proud again! Congratulations to our team on winning 16 medals (7 each in Men's and Women’s freestyle and 2 in Greco-Roman) at the U20 World Championships. This is India’s best-ever performance. It also shows the future of Indian wrestling is in safe hands!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അണ്ടർ 20 ലോക ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ 16 മെഡലുകൾ നേടിയ ഇന്ത്യൻ ഗുസ്തി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
22 AUG 2022 10:18PM by PIB Thiruvananthpuram
അണ്ടർ 20 ലോക ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ 16 മെഡലുകൾ (പുരുഷ-വനിത ഫ്രീസ്റ്റൈലിൽ 7 വീതവും ഗ്രീക്കോ-റോമൻ വിഭാഗത്തിൽ 2 വീതം) നേടിയ ഇന്ത്യൻ ഗുസ്തി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"നമ്മുടെ ഗുസ്തിക്കാർ നമ്മെ വീണ്ടും അഭിമാനഭരിതരാക്കുന്നു ! അണ്ടർ 20 ലോക ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ 16 മെഡലുകൾ (പുരുഷ-വനിത ഫ്രീസ്റ്റൈലിൽ 7 വീതം, ഗ്രീക്കോ-റോമനിൽ 2 വീതം) നേടിയതിന് നമ്മുടെ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇത് ഇന്ത്യയുടെ എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനമാണ്. ഇന്ത്യൻ ഗുസ്തി ഭാവിയിൽ സുരക്ഷിതമായ കൈകളിൽ ആണെന്നതും ഇത് കാണിക്കുന്നു. "