ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಂಡರ್ 20 ವಿಶ್ವ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ ನಲ್ಲಿ 16 ಪದಕಗಳನ್ನು ಗೆದ್ದ ಭಾರತೀಯ ಕುಸ್ತಿ ತಂಡಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
22 AUG 2022 10:18PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಅಂಡರ್ 20 ವರ್ಲ್ಡ್ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ ನಲ್ಲಿ 16 ಪದಕಗಳನ್ನು (ಪುರುಷರ ಮತ್ತು ಮಹಿಳೆಯರ ಫ್ರೀಸ್ಟೈಲ್ ನಲ್ಲಿ ತಲಾ 7 ಮತ್ತು ಗ್ರೀಕೋ-ರೋಮನ್ ನಲ್ಲಿ 2) ಗೆದ್ದ ಭಾರತೀಯ ಕುಸ್ತಿ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ನಮ್ಮ ಕುಸ್ತಿಪಟುಗಳು ನಮಗೆ ಮತ್ತೆ ಹೆಮ್ಮೆ ತಂದಿದ್ದಾರೆ! ಅಂಡರ್ 20 ವರ್ಲ್ಡ್ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಶಿಪ್ ನಲ್ಲಿ 16 ಪದಕಗಳನ್ನು (ಪುರುಷರ ಮತ್ತು ಮಹಿಳೆಯರ ಫ್ರೀಸ್ಟೈಲ್ ನಲ್ಲಿ ತಲಾ 7 ಮತ್ತು ಗ್ರೀಕೋ-ರೋಮನ್ ನಲ್ಲಿ 2) ಗೆದ್ದ ನಮ್ಮ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಇದು ಭಾರತದ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಸಾಧನಾ ಪ್ರದರ್ಶನವಾಗಿದೆ. ಇದು ಭಾರತೀಯ ಕುಸ್ತಿಯ ಭವಿಷ್ಯವು ಸುರಕ್ಷಿತ ಕೈಯಲ್ಲಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ" ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian wrestling team on winning 16 medals at the U20 World Championships
22 AUG 2022 10:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian wrestling team on winning 16 medals (7 each in Men's and Women’s freestyle and 2 in Greco-Roman) at the U20 World Championships.
The Prime Minister tweeted;
"Our wrestlers make us proud again! Congratulations to our team on winning 16 medals (7 each in Men's and Women’s freestyle and 2 in Greco-Roman) at the U20 World Championships. This is India’s best-ever performance. It also shows the future of Indian wrestling is in safe hands!"