మత్స్య పరిశ్రమ, పశు పోషణ మరియు పాడి పరిశ్రమ మంత్రిత్వ శాఖ
హ‌ర్ ఘ‌ర్ తిరంగా కార్య‌క్ర‌మాన్ని వేడుక‌గా నిర్వ‌హించిన భార‌త ప్ర‌భుత్వం
ఉత్త‌ర్ ప్ర‌దేశ్‌లోని ఆగ్రాలో ఝాల్కారీ బాయ్ విగ్ర‌హం వ‌ద్ద జాతీయ జెండాను ఎగుర‌వేసిన డాక్ట‌ర్‌. సంజీవ్ కుమార్ బ‌ల్యాన్‌
ఆజాదీ కా అమృత్ మ‌హోత్స‌వ్‌లో భాగంగా దేశంలోని 400 విశిష్ట ప్రాంతాల‌లో కార్య‌క్ర‌మాలు
16 AUG 2022 11:41AM by PIB Hyderabad
ఆగ‌స్టు 11 నుంచి 15 ఆగ‌స్టు 2022 వ‌ర‌కుభార‌త ప్ర‌భుత్వం హ‌ర్ ఘ‌ర్ తిరంగా కార్య‌క్ర‌మాన్ని వేడుక‌గా నిర్వ‌హించింది. ఈ ఏడాది ఆజాదీ కా అమృత్ మ‌హోత్స‌వ్ కింద గౌర‌వ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి నాయ‌క‌త్వంలో భార‌త ప్ర‌భుత్వం దేశ‌వ్యాప్తంగా 400 విశిష్ట ప్రాంతాల‌లో ఈ వేడుక‌ను జ‌రుపుకుంది.
భార‌త మ‌త్స్య, ప‌శుసంవ‌ర్ధ‌క‌, పాడి ప‌రిశ్ర‌మ‌ల శాఖ ఉత్త‌ర ప్ర‌దేశ్ రాష్ట్ర ప్ర‌భుత్వ స‌మ‌న్వ‌యంతో హ‌ర్‌ఘ‌ర్ తిరంగా కార్య‌క్ర‌మాన్ని ఉత్త‌ర్‌ప్ర‌దేశ్‌లోని ఆగ్రాలో ఝ‌ల్కారీ బాయ్ విగ్ర‌హం వ‌ద్ద 15 ఆగ‌స్టు 2022 నిర్వ‌హించింది.
భార‌త మ‌త్స్య‌, పాడిప‌రిశ్ర‌మ‌, ప‌శుసంవ‌ర్ధ‌క శాఖ స‌హాయ మంత్రి డాక్ట‌ర్ సంజీవ్ కుమార్ బ‌ల్యాన్ ముఖ్య అథిగా ప‌లువురు గౌర‌వ అతిథుల‌తో క‌లిసి ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో పాల్గొన్నారు. గౌర‌వ మ‌త్స్య శాఖ స‌హాయ మంత్రి ఝ‌ల్కారి బాయ్ విగ్ర‌హం వ‌వ‌ద్ద జాతీయ జెండాను ఎగుర‌వేసి, స్వాతంత్ర్య స‌మ‌ర‌యోధుల‌, అమ‌ర‌వీరుల కుటుంబ స‌భ్యుల‌ను స‌త్క‌రించారు. హ‌ర్‌ఘ‌ర్ తిరంగా ప్ర‌చారంలో చురుకుగా పాల్గొన‌వ‌ల‌సిందిగా మంత్రి ప్ర‌జ‌ల‌ను చైత‌న్య‌ప‌రిచారు.
ఈ కార్య‌క్ర‌మాన్ని విజ‌య‌వంతం చేసేందుకు ఉత్త‌ర్ ప్ర‌దేశ్ ప్ర‌భుత్వం ఉత్సాహంగా ప‌రిపాల‌నాప‌ర‌మైన‌, ఇత‌ర ఏర్పాట్ల‌తో తోడ్పాటునందించింది.

Ministry of Fisheries, Animal Husbandry & Dairying
Government of India celebrates Har Ghar Tiranga Program
Dr. Sanjeev Kumar Balyan hoisted the National Flag at Jhalkari Bai Statue, Agra, Uttar Pradesh
400 iconic venues across the country host events as part of Azadi Ka Amrit Mahotsav
16 AUG 2022 11:41AM by PIB Delhi
The Government of India celebrated Har Ghar Tiranga Program from 11th August – 15 August, 2022. Under Azadi Ka Amrit Mahotsav year, the Government of India under the leadership of Hon’ble Prime Minister is celebrating the event at 400 iconic sites across the country.
Ministry of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying, Government of India in collaboration with Uttar Pradesh State Government celebrated the Har Ghar Tiranga Program at Jhalkari Bai Statue, Agra, Uttar Pradesh on 15th August, 2022.
Dr. Sanjeev Kumar Balyan, Hon’ble Minister of State for Fisheries, Animal Husbandry and Dairying, Government of India graced the event with his presence as Chief Guest in august presence of various Dignitaries. Hon’ble Minister of State, FAHD hoisted the National Flag at Jhalkari Bai Statue, Agra, Uttar Pradesh and felicitated the family members of Martyrs/Freedom Fighters. The Minister motivated people to actively participate in Har Ghar Tiranga Campaign.
The Government of Uttar Pradesh provided all administrative and logistic support enthusiastically to make the event a grand success.