హోం మంత్రిత్వ శాఖ
మాజీ ప్రధాని, భారతరత్న అటల్ బిహారీ వాజ్‌పేయి వర్ధంతి సందర్భంగా ఆయ‌న స్మార‌ర‌కం వ‌ద్ద నివాళులర్పించిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
- న్యూఢిల్లీలోని 'సదైవ అటల్' స్మారకాన్ని సందర్శించి నివాళుల‌ర్పించిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి
- ‌గౌరవనీయులైన శ్రీ అటల్ బిహారీ వాజ్‌పేయి తన జీవితంలోని ప్రతి క్షణాన్ని తల్లి భారతావ‌ని వైభవాన్ని పునరుద్ధరించడానికి వెచ్చించారుః శ్రీ అమిత్ షా
- శ్రీ అటల్ బిహారీ వాజ్‌పేయి భారతీయ రాజకీయాల్లో పేదల సంక్షేమం, సుపరిపాలనలో కొత్త శకాన్ని ప్రారంభించాడు మరియు అదే సమయంలో భారతదేశం యొక్క ధైర్యాన్ని మరియు శక్తిని ప్రపంచం గుర్తించేలా చేశారు.. ఈ రోజు ఆయన వర్ధంతి సందర్భంగా ఆయనకు నివాళులుః కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి
16 AUG 2022 1:11PM by PIB Hyderabad
మాజీ ప్రధాన మంత్రి భారతరత్న అటల్ బిహారీ వాజ్‌పేయి వర్ధంతి సందర్భంగా కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
న్యూఢిల్లీలోని 'సదైవ అటల్' స్మారకాన్ని సందర్శించి నివాళుల‌ర్పించారు. గౌరవనీయులైన మాజీ ప్ర‌ధాని శ్రీ అటల్ బిహారీ వాజ్‌పేయి తన జీవితంలోని ప్రతి క్షణాన్ని తల్లి భారతావ‌ని వైభవాన్ని పునరుద్ధరించడానికి వెచ్చించార‌ని కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా త‌న వ‌రుస ట్వీట్లలో పేర్కొన్నారు. శ్రీ అటల్ బిహారీ వాజ్‌పేయి భారతీయ రాజకీయాల్లో పేదల సంక్షేమం, సుపరిపాలన యొక్క కొత్త శకాన్ని ప్రారంభించాడు మరియు అదే సమయంలో భారతదేశం యొక్క ధైర్యాన్ని మరియు శక్తిని ప్రపంచం గుర్తించేలా చేసారు ఈ రోజు ఆయన వర్ధంతి సందర్భంగా ఆయనకు నివాళులుల‌ర్పిస్తున్నాను అని కేంద్ర మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah paid homage to former Prime Minister Bharat Ratna Atal Bihari Vajpayee on his death anniversary by visiting 'Sadaiva Atal' memorial in New Delhi today
Revered Atal Bihari Vajpayee spent every moment of his life in restoring the glory of Mother Bharati
He began a new era of welfare of the poor and good governance in Indian politics and at the same time made the world realize the courage and strength of India, tributes to him on his death anniversary today
16 AUG 2022 1:11PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah paid homage to former Prime Minister Bharat Ratna Atal Bihari Vajpayee on his death anniversary by visiting 'Sadaiva Atal' memorial in New Delhi today.
In his tweets, Shri Amit Shah said that revered Atal ji spent every moment of his life in restoring the glory of Maa Bharati. He began a new era of welfare of the poor welfare and good governance in Indian politics and at the same time made the world realize the courage and strength of India. Tributes to him on his death anniversary today.