ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે નવી દિલ્હીમાં 'સદૈવ અટલ' સ્મારકની મુલાકાત લઈને ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી ભારત રત્ન અટલ બિહારી વાજપેયીજીને તેમની પુણ્યતિથિએ શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
આદરણીય અટલજીએ તેમના જીવનની દરેક ક્ષણ માતા ભારતીનું ગૌરવ પુનઃસ્થાપિત કરવા માટે ખર્ચી નાખી
તેમણે ભારતીય રાજનીતિમાં ગરીબ કલ્યાણ અને સુશાસનના નવા યુગની શરૂઆત કરી અને સાથે જ વિશ્વને ભારતની હિંમત અને તાકાતનો અહેસાસ કરાવ્યો, આજે તેમની પુણ્યતિથિ પર તેમને વંદન.
16 AUG 2022 1:11PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે નવી દિલ્હીમાં 'સદૈવ અટલ' સ્મારકની મુલાકાત લઈને ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી ભારત રત્ન અટલ બિહારી વાજપેયીજીને તેમની પુણ્યતિથિએ શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
તેમના ટ્વીટમાં શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે આદરણીય અટલજીએ તેમના જીવનની દરેક ક્ષણ મા ભારતીનું ગૌરવ પુનઃસ્થાપિત કરવા માટે ખર્ચી નાખી. તેમણે ભારતીય રાજકારણમાં ગરીબ કલ્યાણ અને સુશાસનના નવા યુગની શરૂઆત કરી અને સાથે જ વિશ્વને ભારતની હિંમત અને તાકાતનો અહેસાસ કરાવ્યો. આજે તેમની પુણ્યતિથિ પર તેમને શ્રદ્ધાંજલિ.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah paid homage to former Prime Minister Bharat Ratna Atal Bihari Vajpayee on his death anniversary by visiting 'Sadaiva Atal' memorial in New Delhi today
Revered Atal Bihari Vajpayee spent every moment of his life in restoring the glory of Mother Bharati
He began a new era of welfare of the poor and good governance in Indian politics and at the same time made the world realize the courage and strength of India, tributes to him on his death anniversary today
16 AUG 2022 1:11PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah paid homage to former Prime Minister Bharat Ratna Atal Bihari Vajpayee on his death anniversary by visiting 'Sadaiva Atal' memorial in New Delhi today.
In his tweets, Shri Amit Shah said that revered Atal ji spent every moment of his life in restoring the glory of Maa Bharati. He began a new era of welfare of the poor welfare and good governance in Indian politics and at the same time made the world realize the courage and strength of India. Tributes to him on his death anniversary today.