गृह मंत्रालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केलेल्या आवाहनानुसार सुरू करण्यात आलेल्या ‘हर घर तिरंगा’ (घरोघरी तिरंगा) अभियानांतर्गत केंद्रीय गृह आणि सहकारमंत्री अमित शाह यांनी आज नवी दिल्ली येथील आपल्या निवासस्थानावर तिरंगा फडकवला
मातृभूमीसाठी बलिदान देणाऱ्या साहसी वीरांना अमित शाह यांनी अभिवादन केले
13 ऑगस्ट ते 15 ऑगस्ट दरम्यान आपल्या घरांवर देशाचा तिरंगा ध्वज फडकवण्याचे आणि राष्ट्रभक्तीची भावना जागृत करणाऱ्या या अभियानात सहभागी होण्याचे केले देशवासियांना आवाहन
तिरंगा ध्वजासोबत आपले छायाचित्र देखील http://harghartiranga.com वर अपलोड करण्याचे आणि इतरांना देखील आपले छायाचित्र अपलोड करण्यासाठी प्रेरणा देण्याचे देखील केले आवाहन
13 AUG 2022 11:35AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केलेल्या आवाहनानुसार सुरू करण्यात आलेल्या ‘हर घर तिरंगा’ (घरोघरी तिरंगा) अभियानांतर्गत केंद्रीय गृह आणि सहकारमंत्री अमित शाह यांनी आज नवी दिल्ली येथील आपल्या निवासस्थानावर तिरंगा फडकवला. मातृभूमीसाठी बलिदान देणाऱ्या साहसी वीरांना देखील त्यांनी यावेळी अभिवादन केले. आपल्या ट्वीटमध्ये अमित शाह म्हणाले, “तिरंगा हा आपला अभिमान आहे. प्रत्येक भारतीयाला तो एकत्र आणतो आणि प्रेरणा देतो. पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केलेल्या हर घर तिरंगा अभियानाच्या आवाहनानुसार आज मी नवी दिल्ली येथील माझ्या घरावर तिरंगा फडकवला आणि मातृभूमीसाठी आपले सर्वस्व अर्पण करणाऱ्या साहसी वीरांना वंदन केले.
केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह म्हणाले, “13 ऑगस्ट ते 15 ऑगस्ट दरम्यान आपल्या घरांवर देशाचा तिरंगा ध्वज फडकवण्याचे आणि प्रत्येकाच्या हृदयात राष्ट्रभक्तीची भावना जागृत करणाऱ्या या अभियानात सहभागी होण्याचे मी सर्व देशवासीयांना आवाहन करत आहे. तिरंगा ध्वजासोबत तुमचे छायाचित्र देखील http://harghartiranga.com वर अपलोड करा आणि अशाच प्रकारे इतरांनाही त्यांचे छायाचित्र अपलोड करण्यासाठी प्रेरित करा.”

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister, Shri Amit Shah hoisted the National Tricolour at his residence in New Delhi today on the clarion call of Har Ghar Tiranga by Prime Minister Narendra Modi
Shri Amit Shah paid tributes to the valorous heroes who sacrificed everything for the Motherland
Appeals to countrymen to hoist the National Tricolour at their homes from August 13 to 15 and be part of campaign of awakening the spirit of patriotism
Also to upload their photo with the National Tricolour on http://harghartiranga.com and inspire others to also upload their photo with the Tricolour
13 AUG 2022 11:35AM by PIB Delhi
The Union Home and Cooperation Minister, Shri Amit Shah hoisted the National Tricolour at his residence in New Delhi today on the clarion call of Har Ghar Tiranga by Prime Minister Narendra Modi. He also paid tributes to the valorous heroes who sacrificed everything for the Motherland.
In his tweets, Shri Amit Shah said, “Tiranga is our pride. It unites and inspires everyone Indian. On PM Narendra Modi ji’s clarion call of Har Ghar Tiranga, today hoisted a Tiranga at my residence in New Delhi and paid tributes to our valorous heroes who sacrificed everything for the Motherland.”
Union Home Minister said that “I appeal to all countrymen to hoist the Tiranga at your home from 13th-15th August and be a part of this campaign of awakening the spirit of patriotism in every heart. Also, upload your photo with the Tiranga on http://harghartiranga.com and inspire others for the same.”