Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister, Shri Amit Shah hoisted the National Tricolour at his residence in New Delhi today on the clarion call of Har Ghar Tiranga by Prime Minister Narendra Modi
Shri Amit Shah paid tributes to the valorous heroes who sacrificed everything for the Motherland
Appeals to countrymen to hoist the National Tricolour at their homes from August 13 to 15 and be part of campaign of awakening the spirit of patriotism
Also to upload their photo with the National Tricolour on http://harghartiranga.com and inspire others to also upload their photo with the Tricolour
13 AUG 2022 11:35AM by PIB Delhi
The Union Home and Cooperation Minister, Shri Amit Shah hoisted the National Tricolour at his residence in New Delhi today on the clarion call of Har Ghar Tiranga by Prime Minister Narendra Modi. He also paid tributes to the valorous heroes who sacrificed everything for the Motherland.
In his tweets, Shri Amit Shah said, “Tiranga is our pride. It unites and inspires everyone Indian. On PM Narendra Modi ji’s clarion call of Har Ghar Tiranga, today hoisted a Tiranga at my residence in New Delhi and paid tributes to our valorous heroes who sacrificed everything for the Motherland.”
Union Home Minister said that “I appeal to all countrymen to hoist the Tiranga at your home from 13th-15th August and be a part of this campaign of awakening the spirit of patriotism in every heart. Also, upload your photo with the Tiranga on http://harghartiranga.com and inspire others for the same.”

ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕರೆ ನೀಡಿರುವ ಹರ್ ಘರ್ ತಿರಂಗಾ ಕರೆಯ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ನವದೆಹಲಿಯ ತಮ್ಮ ನಿವಾಸದಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರದ ತ್ರಿವರ್ಣಧ್ವಜ ಹಾರಿಸಿದ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ
ಮಾತೃಭೂಮಿಗಾಗಿ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ತ್ಯಾಗ ಮಾಡಿದ ಧೈರ್ಯಶಾಲಿ ನಾಯಕರಿಗೆ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಶ್ರಿ ಅಮಿತ್ ಶಾ
ದೇಶಪ್ರೇಮವನ್ನು ಜಾಗೃತಗೊಳಿಸಲು ಅಭಿಯಾನದ ಭಾಗವಾಗಿ ಆಗಸ್ಟ್ 13ರಿಂದ 15ರವರೆಗೆ ತಮ್ಮ ಮನೆಗಳಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರ ಧ್ವಜ ಹಾರಿಸುವಂತೆ ದೇಶವಾಸಿಗಳಿಗೆ ಮನವಿ
ರಾಷ್ಟ್ರ ಧ್ವಜದ ಜೊತೆಗಿನ ಫೋಟೋವನ್ನು http://harghartiranga.com ನಲ್ಲಿ ಅಪ್ ಲೋಡ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಇತರರೂ ಸಹ ತ್ರಿವರ್ಣ ಧ್ವಜ ಜೊತೆ ಫೋಟೋ ಅಪ್ ಲೋಡ್ ಮಾಡಲು ಪ್ರೇರೇಪಿಸಿ
13 AUG 2022 11:35AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರ ಹರ್ ಘರ್ ತಿರಂಗಾ ಕರೆಯ ಭಾಗವಾಗಿ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಇಂದು ನವದೆಹಲಿಯ ತಮ್ಮ ನಿವಾಸದಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ತ್ರಿವರ್ಣ ಧ್ವಜವನ್ನು ಹಾರಿಸಿದರು. ತಾಯ್ನಾಡಿಗಾಗಿ ಸರ್ವಸ್ವವನ್ನೂ ತ್ಯಾಗ ಮಾಡಿದ ವೀರ ಯೋಧರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್‌ಗಳಲ್ಲಿ, “ತಿರಂಗಾ ನಮ್ಮ ಹೆಮ್ಮೆ. ಇದು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಭಾರತೀಯರನ್ನು ಒಂದುಗೂಡಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಪ್ರೇರಣೆ ನೀಡುತ್ತದೆ. ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರ ಹರ್ ಘರ್ ತಿರಂಗಾ ಕರೆಯ ಭಾಗವಾಗಿ ನಾನು ಇಂದು ದೆಹಲಿಯ ನನ್ನ ನಿವಾಸದಲ್ಲಿ ತಿರಂಗಾವನ್ನು ಹಾರಿಸಿ, ಮಾತೃಭೂಮಿಗಾಗಿ ಸರ್ವಸ್ವವನ್ನೂ ತ್ಯಾಗ ಮಾಡಿದ ನಮ್ಮ ವೀರಯೋಧರಿಗೆ ಶ್ರದ್ಧಾಂಜಲಿ ಸಲ್ಲಿಸಿದೆನು’’ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರು, “ಆಗಸ್ಟ್ 13 ರಿಂದ 15 ರವರೆಗೆ ತಮ್ಮ ತಮ್ಮ ಮನೆಗಳಲ್ಲಿ ತಿರಂಗಾವನ್ನು ಹಾರಿಸಲು ನಾನು ಎಲ್ಲಾ ದೇಶವಾಸಿಗಳಿಗೆ ಮನವಿ ಮಾಡುತ್ತೇನೆ ಮತ್ತು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರ ಹೃದಯದಲ್ಲಿ ದೇಶಭಕ್ತಿಯ ಭಾವನೆ ಜಾಗೃತಗೊಳಿಸುವ ಈ ಅಭಿಯಾನದ ಭಾಗವಾಗಿರಿ. ಅಲ್ಲದೆ, ತಿರಂಗಾದೊಂದಿಗೆ ನಿಮ್ಮ ಫೋಟೋವನ್ನು http://harghartiranga.com ನಲ್ಲಿ ಅಪ್‌ಲೋಡ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಮಾಡಲು ಇತರರನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಿ’’ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.