रेल्वे मंत्रालय
आरपीएफ अर्थात रेल्वे सुरक्षा दलामध्ये कॉन्स्टेबल अर्थात शिपाई किंवा हवालदार या पदाच्या 9000 नियुक्त्या करण्याबाबत प्रसारमाध्यमांमध्ये आलेल्या बातमीचे खंडन
12 AUG 2022 12:04PM by PIB Mumbai
आरपीएफ अर्थात रेल्वे सुरक्षा दलामध्ये कॉन्स्टेबल अर्थात शिपाई किंवा हवालदार या पदाच्या 9000 नियुक्त्या करण्याबाबत प्रसारमाध्यमांमध्ये एक खोटा संदेश पसरवला जात आहे. याच पार्श्वभूमीवर रेल्वे मंत्रालयाने स्पष्टीकरण दिले आहे की,अशा प्रकारची कोणतीही अधिसूचना रेल्वे सुरक्षा दलाने किंवा रेल्वे मंत्रालयाने आपल्या संकेतस्थळावर जारी केली नाही किंवा कोणत्याही मुद्रित अथवा इलेक्ट्रॉनिक माध्यमांवर जाहीर केली नाही.

Ministry of Railways
Rebuttal to Media Reports on recruitment for 9000 posts for Constable in Railway Protection Force (RPF)
12 AUG 2022 12:04PM by PIB Delhi
A fictitious message is being circulated in media regarding recruitment for 9000 posts for Constable in Railway Protection Force (RPF). It is hereby informed that no such notification has been issued by RPF or Ministry of Railways on their official websites or through any print or electronic media.