പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആശൂറാ ദിനത്തിൽ ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈന്റെ (അ.സ) ത്യാഗങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
09 AUG 2022 10:32AM by PIB Thiruvananthpuram
ആശൂറാ ദിനത്തിൽ ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈന്റെ ( അ.സ ) ത്യാഗങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി അനുസ്മരിച്ചു. സത്യത്തോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയുടെയും അനീതിക്കെതിരായ പോരാട്ടത്തിന്റെയും പേരിൽ അദ്ദേഹം അനുസ്മരിക്കപ്പെടുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഇന്ന് ഹസ്രത്ത് ഇമാം ഹുസൈന്റെ (അ.സ.) ത്യാഗങ്ങൾ അനുസ്മരിക്കുന്ന ദിവസമാണ്. സത്യത്തോടുള്ള അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയ്ക്കും അനീതിക്കെതിരായ പോരാട്ടത്തിനും അദ്ദേഹം സ്മരിക്കപ്പെടുന്നു. സമത്വത്തിനും സാഹോദര്യത്തിനും അദ്ദേഹം വലിയ പ്രാധാന്യം നൽകി."

Prime Minister's Office
PM recalls the sacrifices of Hazrat Imam Hussain (AS) on the day of Ashura
09 AUG 2022 10:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has recalled the sacrifices of Hazrat Imam Hussain (AS) on the day of Ashura and said that he is remembered for his unwavering commitment to truth and his fight against injustice.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today is a day to recall the sacrifices of Hazrat Imam Hussain (AS). He is remembered for his unwavering commitment to truth and his fight against injustice. He also placed great importance on equality and brotherhood."