பிரதமர் அலுவலகம்
ஆடவர் இரட்டையர் பேட்மிண்டனில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற சாத்விக் சாய்ராஜ் ராணிக்ரெட்டி, சிராஜ் ஷெட்டி ஆகியோருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
08 AUG 2022 7:50PM by PIB Chennai
பெர்மிங்ஹாம் காமன்வெல்த் போட்டிகள், 2022-இல் ஆடவர் இரட்டையர் பேட்மிண்டனில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற சாத்விக் சாய்ராஜ் ராணிக்ரெட்டி, சிராஜ் ஷெட்டி ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் தெரிவித்ததாவது:
“இந்திய பேட்மிண்டன் வீரர்கள் குழு வெற்றிக்கும், சிறப்பான செயல்பாட்டிற்கும் மறுவடிவம் கொடுத்துள்ளது. சாத்விக் சாய்ராஜ் ராணிக்ரெட்டி @satwiksairaj, சிராஜ் ஷெட்டி @Shettychirag04 ஆகியோர் குழு செயல்பாடு மற்றும் திறமையை அபாரமாக வெளிப்படுத்தினார்கள். தங்கப் பதக்கம் வென்று தந்த அவர்களால் பெருமிதம் கொள்கிறேன். வரவிருக்கும் காலங்களிலும் இந்தியாவிற்கு மேலும் பல வெற்றிகளை அவர்கள் வெல்லட்டும். #Cheer4India”

Prime Minister's Office
PM congratulates Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold Medal in Men's Doubles Badminton
08 AUG 2022 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for winning Gold Medal in Men's Doubles Badminton at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"India's Badminton contingent has redefined success and excellence. Superb display of teamwork and skills by @satwiksairaj and @Shettychirag04. Proud of them for bringing home the Gold medal. May they keep winning more laurels for India in the times to come. #Cheer4India"