പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷ ഡബിൾസ് ബാഡ്മിന്റണിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ സാത്വിക് സായിരാജ് രങ്കിറെഡ്ഡിയെയും ചിരാഗ് ഷെട്ടിയെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
08 AUG 2022 7:50PM by PIB Thiruvananthpuram
പുരുഷ ഡബിൾസ് ബാഡ്മിന്റണിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയ സാത്വിക് സായിരാജ് രങ്കിറെഡ്ഡിയെയും ചിരാഗ് ഷെട്ടിയെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഇന്ത്യയുടെ ബാഡ്മിന്റൺ സംഘം വിജയവും മികവും പുനർ നിർവചിച്ചു. സാത്വിക് സായിരാജിന്റെയും ചിരാഗ് ഷെട്ടിയുടെയും ടീം വർക്കിന്റെയും കഴിവുകളുടെയും മികച്ച പ്രകടനം. സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയതിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. വരും കാലങ്ങളിലും അവർ ഇന്ത്യയ്ക്ക് കൂടുതൽ പുരസ്‌കാരങ്ങൾ നേടിത്തരട്ടെ."
--ND--
India's Badminton contingent has redefined success and excellence. Superb display of teamwork and skills by @satwiksairaj and @Shettychirag04. Proud of them for bringing home the Gold medal. May they keep winning more laurels for India in the times to come. #Cheer4India pic.twitter.com/eKbrv6oidY
— Narendra Modi (@narendramodi) August 8, 2022

Prime Minister's Office
PM congratulates Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold Medal in Men's Doubles Badminton
08 AUG 2022 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for winning Gold Medal in Men's Doubles Badminton at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"India's Badminton contingent has redefined success and excellence. Superb display of teamwork and skills by @satwiksairaj and @Shettychirag04. Proud of them for bringing home the Gold medal. May they keep winning more laurels for India in the times to come. #Cheer4India"