पंतप्रधान कार्यालय
बॅडमिंटनमध्ये पुरुष दुहेरीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सात्विक साईराज रंकीरेड्डी आणि चिराग शेट्टी यांचे पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले
08 AUG 2022 9:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 ऑगस्‍ट 2022
बर्मिंघम येथे राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये बॅडमिंटनमध्ये पुरुष दुहेरीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सात्विक साईराज रंकीरेड्डी आणि चिराग शेट्टी यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"भारताच्या बॅडमिंटन चमूने यश आणि उत्कृष्टतेची नव्याने व्याख्या केली आहे. @satwiksairaj आणि @Shettychirag04 नी सांघिक कृती आणि कौशल्यांचे उत्कृष्ट प्रदर्शन घडवले. देशाला सुवर्णपदक मिळवून दिल्याबद्दल त्यांचा अभिमान वाटतो. आगामी काळात ते भारताला आणखी मानसन्मान मिळवून देवोत . #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold Medal in Men's Doubles Badminton
08 AUG 2022 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for winning Gold Medal in Men's Doubles Badminton at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"India's Badminton contingent has redefined success and excellence. Superb display of teamwork and skills by @satwiksairaj and @Shettychirag04. Proud of them for bringing home the Gold medal. May they keep winning more laurels for India in the times to come. #Cheer4India"