பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் 2022 விளையாட்டுப் போட்டியின் பேட்மிண்டன் பிரிவில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற பி வி சிந்துவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
08 AUG 2022 3:56PM by PIB Chennai
பர்மிங்ஹாமில் நடைபெற்று வரும் காமன்வெல்த் 2022 விளையாட்டுப் போட்டியின் பேட்மிண்டன் பிரிவில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற பி வி சிந்துவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
தனித்துவமான பி வி சிந்து சாம்பியன்களின் சாம்பியன் ஆவார். தனது தனித்திறனை மீண்டும் மீண்டும் அவர் வெளிப்படுத்துகிறார். அவருடைய அர்ப்பணிப்பு மற்றும் உறுதி வியக்கவைக்கிறது. காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற அவருக்கு வாழ்த்துக்கள். எதிர்கால போட்டிகளில் வெற்றி பெறவும் வாழ்த்துகிறேன்” என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates P V Sindhu on winning Gold medal in Badminton at CWG 2022
08 AUG 2022 3:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated P V Sindhu on winning the Gold medal in Badminton at the Commonwealth Games 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"The phenomenal @Pvsindhu1 is a champion of champions! She repeatedly shows what excellence is all about. Her dedication and commitment is awe-inspiring. Congratulations to her on winning the Gold medal at the CWG. Wishing her the best for her future endeavours."