પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મહિલા 60 KG બોક્સિંગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ જૈસ્મિનને અભિનંદન પાઠવ્યા
06 AUG 2022 10:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ CWG 2022માં મહિલાઓની 60 KG બોક્સિંગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ જૈસ્મિનને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"CWGમાં ભારતીય એથ્લેટ્સ વિવિધ રમતોમાં ઉત્કૃષ્ટ દેખાવ કરી રહ્યા છે. આનંદ છે કે જૈસ્મિન લેમ્બોરિયાએ બોક્સિંગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીત્યો છે. તેણીની રમતગમતની સફળતા ભારતીય બોક્સિંગના ભાવિ માટે શુભ સંકેત આપે છે. આગામી વર્ષોમાં તે ગૌરવ પ્રાપ્ત કરતી રહે. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Jaismine for winning Bronze Medal in women's 60 KG Boxing
06 AUG 2022 10:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jaismine for winning Bronze Medal in women's 60 KG Boxing at Birmingham CWG 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Indian athletes at the CWG are excelling in different sports. Glad that Jaismine Lamboria has won a Bronze medal in Boxing. Her sporting success augurs well for the future of Indian boxing. May she keep attaining glory in the coming years. #Cheer4India"