दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
हर घर तिरंगा मोहीम: देशातील सर्व टपाल कार्यालये स्वातंत्र्य दिनापर्यंत सुटीच्या दिवसासहित सर्व दिवस सुरू राहणार
हर घर तिरंगा मोहिमे अंतर्गत राष्ट्रध्वजांची विक्री आणि वितरण होईल अधिक सोपे
06 AUG 2022 8:38PM by PIB Mumbai
हर घर तिरंगा मोहिमेअंतर्गत राष्ट्रध्वजांची विक्री आणि वितरण सुलभ रीतीने करण्यासाठी, सर्व पोस्ट ऑफिस 2022 च्या स्वातंत्र्य दिनापूर्वी सुटीच्या दिवशी सुद्धा कार्यरत असतील.
या सार्वजनिक मोहिमेला पाठिंबा देण्यासाठी देशभरातील सर्व डिलिव्हरी टपाल कार्यालये आणि इतर महत्त्वाची टपाल कार्यालये कार्यरत असणार आहेत.
सार्वजनिक सुट्टीच्या दिवशी म्हणजे 7, 9 आणि 14 ऑगस्ट 2022 रोजी टपाल कार्यालयातील किमान एका खिडकीद्वारे राष्ट्रध्वज विक्रीसाठी विशेष व्यवस्था केली जाईल. सर्व डिलिव्हरी टपाल कार्यालयात राष्ट्रध्वज वितरणासाठी विशेष व्यवस्था देखील केली जाईल.

Ministry of Communications
Har Ghar Tiranga Campaign: Post Offices to remain open on all days including on holidays till Independence Day
It will facilitate sale and delivery of National flags under Har Ghar Tiranga Campaign
06 AUG 2022 6:30PM by PIB Delhi
To facilitate the sales and distribution of National Flags under Har Ghar Tiranga Campaign, all Post Offices will function on holidays, falling before Independence Day 2022.
All delivery Post Offices and other important post offices, across the country will be functional to the extent for supporting this public campaign.
Special arrangements will be made for the sale of National Flags on public holidays i.e. on 7th, 9th and 14th August 2022 through at least one counter at Post Offices. Special arrangements will also be made for the delivery of the National Flags in all delivery Post Offices.