தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
இல்லம் தோறும் மூவண்ணக்கொடி ஏற்றும் பிரச்சாரம்: தேசியக்கொடி விற்பனைக்காக சுதந்திர தினம் வரை விடுமுறை நாட்கள் உட்பட அனைத்து நாட்களிலும் அஞ்சல் நிலையங்கள் திறந்திருக்கும்
06 AUG 2022 6:30PM by PIB Chennai
இல்லம் தோறும் மூவண்ணக்கொடி ஏற்றும் பிரச்சாரத்தின் கீழ் தேசியக் கொடிகளின் விற்பனை மற்றும் விநியோகத்தை எளிதாக்க, அனைத்து அஞ்சல் நிலையங்களும் சுதந்திர தினத்திற்கு முன் விடுமுறை நாட்களில் செயல்படும்.
நாடு முழுவதும் உள்ள அனைத்து அஞ்சல் நிலையங்கள் மற்றும் பிற முக்கிய தபால் நிலையங்கள் இந்த பொது பிரச்சாரத்தை செயல்படுத்தும் அளவிற்கு செயல்படும்.
பொது விடுமுறை நாட்களில் தேசியக் கொடிகள் விற்பனைக்கு சிறப்பு ஏற்பாடுகள் செய்யப்படும். 2022 ஆகஸ்ட் 7, 9 மற்றும் 14 தேதிகளில் அஞ்சல் நிலையங்களில் குறைந்தபட்சம் ஒரு கவுன்டர் மூலம், தேசியக் கொடிகளை விநியோகிக்க சிறப்பு ஏற்பாடுகள் செய்யப்படும்.

Ministry of Communications
Har Ghar Tiranga Campaign: Post Offices to remain open on all days including on holidays till Independence Day
It will facilitate sale and delivery of National flags under Har Ghar Tiranga Campaign
06 AUG 2022 6:30PM by PIB Delhi
To facilitate the sales and distribution of National Flags under Har Ghar Tiranga Campaign, all Post Offices will function on holidays, falling before Independence Day 2022.
All delivery Post Offices and other important post offices, across the country will be functional to the extent for supporting this public campaign.
Special arrangements will be made for the sale of National Flags on public holidays i.e. on 7th, 9th and 14th August 2022 through at least one counter at Post Offices. Special arrangements will also be made for the delivery of the National Flags in all delivery Post Offices.