ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హై జంప్ లో భారతదేశాని కి తొలి పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ తేజస్విన్ శంకర్ కుఅభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
04 AUG 2022 9:55AM by PIB Hyderabad
హై జంప్ లో భారతదేశాని కి ఒకటో పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ తేజస్విన్ శంకర్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలను తెలియజేశారు. హై జంప్ లో శ్రీ తేజస్విన్ శంకర్ సాధించినటువంటి ఈ కాంస్య పతకం కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ (సిడబ్ల్యుజి) 2022 లో ట్రాక్ ఎండ్ ఫీల్డ్ లో భారతదేశాని కి లభించిన మొట్టమొదటి పతకం.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ తేజస్విన్ శంకర్ చరిత్ర ను లిఖించారు. ఆయన కామన్ వెల్థ్ గేమ్స్ (సిడబ్ల్యుజి) లో హై జంప్ పోటీ లో మనకు ప్రథమ పతకాన్ని సంపాదించి పెట్టారు. కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు గాను ఆయన కు ఇవే అభినందన లు. ఆయన ప్రయాసల ను చూస్తే గర్వం గా ఉంది. ఆయన భావి ప్రయత్నాల లోనూ రాణించాలి అని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. ఆయన సాఫల్యాన్ని అందుకొంటూ ఉండు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Tejaswin Shankar for winning India’s first High Jump medal
04 AUG 2022 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Tejaswin Shankar for winning India’s first High Jump medal. Tejaswin Shankar’s Bronze in High Jump is also India’s first in Track and Field at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Tejaswin Shankar creates history. He wins our first high jump medal in the CWG. Congratulations to him for winning the Bronze medal. Proud of his efforts. Best wishes for his future endeavours. May he keep attaining success.”