पंतप्रधान कार्यालय
सीबीएसईने दहावीचा चा निकाल जाहीर केल्यावर पंतप्रधानांनी केले विद्यार्थ्यांचे अभिनंदन
22 JUL 2022 8:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 जुलै 2022
सीबीएसई अर्थात केंद्रीय माध्यमिक शिक्षण मंडळाने दहावीचा निकाल जाहीर केल्यावर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विद्यार्थ्यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट मध्ये म्हटले आहे:
“सीबीएसई दहावीची परीक्षा उत्तीर्ण झालेल्या सर्वांचे मी अभिनंदन करतो. त्यांच्या पुढील शैक्षणिक वाटचालीसाठी मी शुभेच्छा देतो. मला खात्री आहे की हे युवा आगामी काळात यशाची नवी शिखरे गाठतील.”

Prime Minister's Office
PM congratulates students after CBSE declares Class X results
22 JUL 2022 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the students after CBSE declared Class X results.
In a tweet, the Prime Minister said:
“I congratulate all those who have passed their CBSE Class X exams. I wish them a fruitful academic journey ahead. I am certain these youngsters will scale new heights of success in the coming times.”