Prime Minister's Office
PM congratulates students after CBSE declares Class X results
22 JUL 2022 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the students after CBSE declared Class X results.
In a tweet, the Prime Minister said:
“I congratulate all those who have passed their CBSE Class X exams. I wish them a fruitful academic journey ahead. I am certain these youngsters will scale new heights of success in the coming times.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
CBSEએ ધોરણ 10ના પરિણામ જાહેર કર્યા પછી પ્રધાનમંત્રીએ વિદ્યાર્થીઓને અભિનંદન આપ્યા
22 JUL 2022 5:24PM by PIB Ahmedabad
CBSE દ્વારા ધોરણ 10નું પરિણામ જાહેર થયા બાદ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિદ્યાર્થીઓને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“હું તમામ લોકોને અભિનંદન આપું છું જેમણે તેમની CBSE ધોરણ X પરીક્ષા પાસ કરી છે. હું તેમની આગળની શૈક્ષણિક યાત્રા ફળદાયી બને તેવી શુભેચ્છા પાઠવું છું. મને વિશ્વાસ છે કે આ યુવાનો આવનારા સમયમાં સફળતાની નવી ઊંચાઈઓ સર કરશે.”