ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈద్- ఉల్- అజ్ హా సందర్భం లో ప్రజల కుశుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
10 JUL 2022 9:07AM by PIB Hyderabad
ఈద్- ఉల్- అజ్ హా సందర్భం లో ప్రజల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఈద్ ముబారక్. ఈద్- ఉల్- అజ్ హా నాడు ఇవే శుభాకాంక్షలు. ఈ పండుగ రోజు మానవ జాతి కి శుభం కలగడం కోసం సామూహిక శ్రేయం మరియు సమృద్ధి ల భావన ను పెంపొందింపచేసే దిశ లో కృషి చేయడానికి మనకు ప్రేరణ ను అందిస్తూ ఉండుగాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Eid-ul-Adha
10 JUL 2022 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Eid-ul-Adha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Eid Mubarak! Greetings on Eid-ul-Adha. May this festival inspire us to work towards furthering the spirit of collective well-being and prosperity for the good of humankind."