પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મહારાષ્ટ્રના સીએમ અને ડેપ્યુટી સીએમ પીએમને મળ્યા
09 JUL 2022 6:22PM by PIB Ahmedabad
મહારાષ્ટ્રના મુખ્યમંત્રી શ્રી એકનાથ શિંદે અને મહારાષ્ટ્રના નાયબ મુખ્યમંત્રી શ્રી દેવેન્દ્ર ફડણવીસે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વિટ કર્યું;
"મહારાષ્ટ્રના મુખ્યમંત્રી શ્રી @ mieknathshinde અને નાયબ મુખ્યમંત્રી શ્રી @ Dev_Fadnavisએ પ્રધાનમંત્રી શ્રી સાથે મુલાકાત કરી."

Prime Minister's Office
CM and Deputy CM of Maharashtra call on PM
09 JUL 2022 6:22PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Maharashtra, Shri Eknath Shinde and the Deputy Chief Minister of Maharashtra, Shri Devendra Fadnavis called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister's Office tweeted;
"The Chief Minister of Maharashtra Shri @mieknathshinde and the Deputy Chief Minister Shri @Dev_Fadnavis called on PM."