Prime Minister's Office
CM and Deputy CM of Maharashtra call on PM
09 JUL 2022 6:22PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Maharashtra, Shri Eknath Shinde and the Deputy Chief Minister of Maharashtra, Shri Devendra Fadnavis called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister's Office tweeted;
"The Chief Minister of Maharashtra Shri @mieknathshinde and the Deputy Chief Minister Shri @Dev_Fadnavis called on PM."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తో సమావేశమైన మహారాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి మరియు ఉప ముఖ్యమంత్రి
09 JUL 2022 6:22PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో మహారాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి శ్రీ ఏక్ నాథ్ శిందే మరియు మహారాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి శ్రీ దేవేంద్ర ఫడ్ ణవీస్ లు ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో మహారాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి శ్రీ ఏక్ నాథ్ శిందే ( @mieknathshinde ) మరియు మహారాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి శ్రీ దేవేంద్ర ఫడ్ ణవీస్ ( @Dev_Fadnavis ) లు ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు. ’’ అని తెలిపింది.