Prime Minister's Office
PM greets Dalai Lama on his 87th birthday
06 JUL 2022 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Dalai Lama on his 87th birthday over phone earlier today. He also prayed for Dalai Lama's long life and good health.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Conveyed 87th birthday greetings to His Holiness the @DalaiLama over phone earlier today. We pray for his long life and good health."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദലൈലാമയുടെ 87-ാം ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
06 JUL 2022 11:38AM by PIB Thiruvananthpuram
ദലൈലാമയുടെ 87-ാം ജന്മദിനമായ ഇന്ന്‌ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഫോണിലൂടെ ആശംസകൾ നേർന്നു. ദലൈലാമയുടെ ദീർഘായുസിനും ആരോഗ്യത്തിനും വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ദലൈലാമയുടെ 87-ാം ജന്മദിനാശംസകൾ നേരത്തെ ഫോണിലൂടെ അറിയിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ദീർഘായുസിനും ആയുരാരോഗ്യത്തിനും വേണ്ടി നാം പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."
**ND**