Prime Minister's Office
PM greets Dalai Lama on his 87th birthday
06 JUL 2022 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Dalai Lama on his 87th birthday over phone earlier today. He also prayed for Dalai Lama's long life and good health.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Conveyed 87th birthday greetings to His Holiness the @DalaiLama over phone earlier today. We pray for his long life and good health."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ ద‌లై లామా కు ఆయ‌న 87వ పుట్టినరోజు నాడు శుభాకాంక్ష‌లను తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
06 JUL 2022 11:38AM by PIB Hyderabad
శ్రీ దలై లామా కు ఈ రోజు న ఆయన 87వ జన్మదినం కావడం తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ టెలిఫోన్ ద్వారా శుభాకాంక్షలను తెలియజేశారు. శ్రీ దలై లామా కు దీర్ఘాయుష్షు ప్రాప్తించాలని మరియు ఆయన మంచి ఆరోగ్యం తో ఉండాలని కూడా ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రధాన మంత్రి ప్రార్థించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘పరమ పూజ్యులు శ్రీ @DalaiLama కు ఈ రోజు న 87వ పుట్టిన రోజు శుభాకాంక్షల ను తెలియజేశాను. ఆయన కు దీర్ఘాయుష్షు ప్రాప్తించాలని, ఆయన మంచి ఆరోగ్యం తో ఉండాలని ఆ ఈశ్వరుడి ని మనం ప్రార్థిద్దాం’’ అని పేర్కొన్నారు.