Prime Minister's Office
PM greets Dalai Lama on his 87th birthday
06 JUL 2022 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Dalai Lama on his 87th birthday over phone earlier today. He also prayed for Dalai Lama's long life and good health.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Conveyed 87th birthday greetings to His Holiness the @DalaiLama over phone earlier today. We pray for his long life and good health."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी दलाई लामा यांना 87 व्या वाढदिवसानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
06 JUL 2022 11:38AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज दूरध्वनीवरून दलाई लामा यांना 87 व्या वाढदिवसानिमित्त शुभेच्छा दिल्या. तसेच दलाई लामा यांच्या दीर्घायुष्य आणि उत्तम आरोग्यासाठी प्रार्थना केली.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"परमपूज्य @DalaiLama यांना आज दूरध्वनीवरून 87 व्या वाढदिवसाच्या शुभेच्छा दिल्या. त्यांच्या दीर्घायुष्यासाठी आणि उत्तम आरोग्यासाठी आम्ही प्रार्थना करतो."