Prime Minister's Office
PM greets Dalai Lama on his 87th birthday
06 JUL 2022 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Dalai Lama on his 87th birthday over phone earlier today. He also prayed for Dalai Lama's long life and good health.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Conveyed 87th birthday greetings to His Holiness the @DalaiLama over phone earlier today. We pray for his long life and good health."

பிரதமர் அலுவலகம்
தலாய் லாமாவின் 87வது பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவருக்கு வாழ்த்து
06 JUL 2022 11:38AM by PIB Chennai
தலாய் லாமாவின் 87வது பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். மேலும், தலாய் லாமாவின் நீண்ட ஆயுளுக்காகவும், நல்ல ஆரோக்கியத்திற்காகவும் பிரதமர் பிரார்த்தனை செய்தார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் தனது டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
"@தலாய்லாமா அவர்களுக்கு தொலைபேசி மூலம் அவருடைய 87வது பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்களை தெரிவித்தேன். அவருடைய நீண்ட ஆயுளுக்கும் நல்ல ஆரோக்கியத்திற்கும் நாங்கள் பிரார்த்திக்கிறோம்."