Ministry of Information & Broadcasting
Work for foot over bridge at Amb Andaura Railway Station to begin soon
Railways orders construction after request from Union Minister Shri Anurag Thakur
28 JUN 2022 11:37AM by PIB Delhi
Union Minister for Railways has ordered construction of a foot over bridge Amb Andaura Railway Station. The foot over bridge will connect the station to Jama Masjid and will ease the access of the Masjid from the railway station. The tender for the construction has been opened and the ground work is expected to begin soon.
The order has come after a request for the over bridge was made by Union Minister for Information and Broadcasting Shri Anurag Thakur to Union Minister of Railways Shri Ashwini Vaishnaw on 1st June 2022.

தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
மத்திய அமைச்சர் அனுராக் தாக்கூரின் வேண்டுகோளுக்கு இணங்க அம்ப் ஆண்டவுரா ரயில் நிலையத்தில் நடைமேம்பாலம் கட்ட ரயில்வே உத்தரவு
28 JUN 2022 11:37AM by PIB Chennai
மத்திய தகவல் ஒலிபரப்பு அமைச்சர் திரு. அனுராக் தாக்கூரின் வேண்டுகோளுக்கு இணங்க அம்ப் ஆண்டவுரா ரயில் நிலையத்தில் நடைமேம்பாலம் கட்ட ரயில்வே அமைச்சர் உத்தரவிட்டுள்ளார். இந்த நடைமேம்பாலம் ரயில் நிலையத்தை ஜமா மசூதியுடன் இணைக்கும்; ரயில் நிலையத்திலிருந்து மசூதிக்கு செல்வதை எளிதாக்கும். இதற்கான ஒப்பந்தப்புள்ளி கோரப்பட்டு, விரைவில் கட்டுமானப் பணிகள் தொடங்கும் என எதிர்பார்க்கப்படுகிறது.
ஜூன் 1, 2022 அன்று மத்திய தகவல் ஒலிபரப்பு அமைச்சர் திரு. அனுராக் தாக்கூர் மத்திய ரயில்வே அமைச்சர் திரு. அஸ்வினி வைஷ்ணவ் அவர்களுக்கு அனுப்பிய வேண்டுகோள் கடிதத்தின் பலனாக இந்தப் பாலம் கட்டப்படவுள்ளது.