आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
25 JUN 2022 9:29AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत
आतापर्यंत 196.94 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 91,779 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.21% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.58% आहे.
गेल्या 24 तासात 12,425 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे
झालेल्यांची एकूण संख्या वाढून 4,27,61,481 वर पोहचली
गेल्या 24 तासात 15,940 नवे रुग्ण आढळले
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (4.39%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (3.30%)
आतापर्यंत एकूण 86.02 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या;
गेल्या 24 तासात 3,63,103 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 JUN 2022 9:29AM by PIB Delhi
196.94 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 91,779
Active cases stand at 0.21%
Recovery Rate currently at 98.58%
12,425 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,61,481
15,940 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.39%)
Weekly Positivity Rate (3.30%)
86.02 cr Total Tests conducted so far; 3,63,103 tests conducted in the last 24 hours