સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
25 JUN 2022 9:29AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 196.94 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 91,779 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.21% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.58% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 12,425 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,27,61,481 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 15,940 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.39% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.30% છે
કુલ 86.02 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,63,103 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 JUN 2022 9:29AM by PIB Delhi
196.94 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 91,779
Active cases stand at 0.21%
Recovery Rate currently at 98.58%
12,425 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,61,481
15,940 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.39%)
Weekly Positivity Rate (3.30%)
86.02 cr Total Tests conducted so far; 3,63,103 tests conducted in the last 24 hours