Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 JUN 2022 9:29AM by PIB Delhi
196.94 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 91,779
Active cases stand at 0.21%
Recovery Rate currently at 98.58%
12,425 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,61,481
15,940 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.39%)
Weekly Positivity Rate (3.30%)
86.02 cr Total Tests conducted so far; 3,63,103 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
25 JUN 2022 9:29AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 196.94 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 91,779
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.21%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.58%
గత 24 గంటల్లో 12,425 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,27,61,481 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 15,940 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.39%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.30%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,63,103 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.02 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.