பிரதமர் அலுவலகம்
பிலிபிட்டில் ஏற்பட்ட விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு கருணைத் தொகை வழங்க பிரதமர் ஒப்புதல்
23 JUN 2022 7:53PM by PIB Chennai
பிலிபிட்டில் ஏற்பட்ட விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு கருணைத் தொகை வழங்க பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஒப்புதல் அளித்துள்ளார்.
பிரதமர் அலுவலகத்தின் சுட்டுரைச் செய்தியில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“பிலிபிட்டில் ஏற்பட்ட விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து கருணைத் தொகையாக தலா ரூ. 2 லட்சம் வழங்க பிரதமர் ஒப்புதல் அளித்துள்ளார். காயமடைந்தவர்களுக்கு தலா ரூ. 50,000 வழங்கப்படும்.”

Prime Minister's Office
PM approves ex-gratia for the next of kin of those who have lost their lives due to the accident in Pilibhit
23 JUN 2022 7:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved ex-gratia for the next of kin of those who have lost their lives due to the accident in Pilibhit.
A PMO tweet said:
"The Prime Minister has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives due to the accident in Pilibhit. The injured would be given Rs. 50,000 each."