पंतप्रधान कार्यालय
पिलीभीत येथील अपघातात जीव गमावलेल्यांच्या जवळच्या वारसाला पंतप्रधानांतर्फे सानुग्रह अनुदान मंजूर
23 JUN 2022 8:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 जून 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पिलीभीत येथे झालेल्या अपघातात जीव गमावलेल्यांच्या जवळच्या वारसाला सानुग्रह अनुदान मंजूर केले आहे
पंतप्रधान कार्यालयाने केलेल्या ट्वीट संदेशात म्हटले आहे:
“पंतप्रधानांनी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून पिलीभीत येथे झालेल्या अपघातात मृत्यू पावलेल्या प्रत्येक नागरिकाच्या जवळच्या वारसाला 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत मंजूर केली आहे. या अपघातात जखमी झालेल्यांना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदत दिली जाणार आहे.”

Prime Minister's Office
PM approves ex-gratia for the next of kin of those who have lost their lives due to the accident in Pilibhit
23 JUN 2022 7:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved ex-gratia for the next of kin of those who have lost their lives due to the accident in Pilibhit.
A PMO tweet said:
"The Prime Minister has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives due to the accident in Pilibhit. The injured would be given Rs. 50,000 each."