രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
2022-ലെ അഗ്നിപഥ് പദ്ധതിയിലേക്കുള്ള റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് പ്രക്രിയയുടെ ഉയർന്ന പ്രായ പരിധി വർധിപ്പിച്ചു
17 JUN 2022 9:06AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജൂൺ 17, 2022
അഗ്നിപഥ്‌ പദ്ധതി ആവിഷ്കരിച്ചതിന്റെ ഫലമായി, സായുധ സേനയിലെ എല്ലാ പുതിയ റിക്രൂട്ട്‌മെന്റുകളുടെയും പ്രവേശന പ്രായം 17 ½ - 21 വയസ്സായി നിജപ്പെടുത്തിയിരിക്കുന്നു.
കഴിഞ്ഞ രണ്ട് വർഷമായി റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് നടത്താൻ കഴിഞ്ഞില്ല എന്ന വസ്തുത കണക്കിലെടുത്തുകൊണ്ട് , 2022-ലേക്കുള്ള നിർദിഷ്ട റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് പരിപാടിക്ക് ഒറ്റത്തവണ ഇളവ് അനുവദിക്കാൻ കേന്ദ്ര ഗവൺമെൻറ് തീരുമാനിച്ചു.
അതനുസരിച്ച്, 2022-ലെ അഗ്നിപഥ് പദ്ധതിയിലേക്കുള്ള റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് പ്രക്രിയയുടെ ഉയർന്ന പ്രായപരിധി 23 വയസ്സായി ഉയർത്തി.

Ministry of Defence
EXTENSION OF ENTRY AGE : AGNIPATH SCHEME
17 JUN 2022 9:06AM by PIB Delhi
Consequent to the commencement of the AGNIPATH scheme, the entry age for all new recruits in the Armed Forces has been fixed as 17 ½ - 21 years of age.
​Cognizant of the fact that it has not been possible to undertake the recruitment during the last two years, the Government has decided that a one-time waiver shall be granted for the proposed recruitment cycle for 2022.
​Accordingly, the upper age limit for the recruitment process for Agnipath scheme for 2022 is increased to 23 years.