Prime Minister's Office
PM meets Foreign Ministers and Representatives of ASEAN
16 JUN 2022 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Foreign Ministers and Representatives of ASEAN today.
The Prime Minister tweeted :
"Had a good interaction with Foreign Ministers and Representatives of @ASEAN countries as we celebrate 30 years of close India-ASEAN cooperation."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசியான் நாடுகளின் வெளியுறவு அமைச்சர்கள் மற்றும் பிரதிநிதிகளுடன் பிரதமர் சந்திப்பு
16 JUN 2022 3:00PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோதி இன்று (16.06.2022) ஆசியான் நாடுகளின் வெளியுறவு அமைச்சர்கள் மற்றும் பிரதிநிதிகளை சந்தித்துப் பேசினார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில்:
“இந்தியா-ஆசியான் ஒத்துழைப்பு அமைப்பின் 30-வது ஆண்டை நாம் கொண்டாடிவரும் வேளையில், ஆசியான் நாடுகளைச் சேர்ந்த வெளியுறவுத் துறை அமைச்சர்கள் மற்றும் பிரதிநிதிகளுடன் சிறப்பான கலந்துரையாடல் மேற்கொண்டேன்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.