Prime Minister's Office
PM meets Foreign Ministers and Representatives of ASEAN
16 JUN 2022 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Foreign Ministers and Representatives of ASEAN today.
The Prime Minister tweeted :
"Had a good interaction with Foreign Ministers and Representatives of @ASEAN countries as we celebrate 30 years of close India-ASEAN cooperation."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియాన్ యొక్క విదేశీ వ్యవహారాల మంత్రులు మరియు ప్రతినిధుల తో భేటీ అయినప్రధాన మంత్రి
16 JUN 2022 3:00PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆసియాన్ సభ్యత్వ దేశాల కు చెందిన విదేశీ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రుల తో మరియు ప్రతినిధుల తో ఈ రోజున భేటీ అయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఇండియా-ఆసియాన్ సన్నిహిత సహకారాని కి 30 సంవత్సరాలు పూర్తి అయినటువంటి సన్నివేశాన్ని మనం వేడుక గా జరుపుకొంటున్న సందర్భం లో @ASEAN దేశాల విదేశీ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రుల తో మరియు ప్రతినిధుల తో ఒక చక్కని ముఖాముఖి సంభాషణ లో పాల్గొన్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.