ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
04 JUN 2022 9:16AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 193.96 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 22,416
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.05%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.73%
గత 24 గంటల్లో 2,697 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,26,25,454 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,962 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.89%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.77%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,45,814 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 85.22 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 JUN 2022 9:16AM by PIB Delhi
193.96 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,416
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.73%
2,697 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,25,454
3,962 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.89%)
Weekly Positivity Rate (0.77%)
85.22 cr Total Tests conducted so far; 4,45,814 tests conducted in the last 24 hours