ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
04 JUN 2022 9:16AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 193.96 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 22,416 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.05%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,697 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,26,25,454 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.73%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 3,962 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.89%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.77%
ആകെ നടത്തിയത് 85.22 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 4,45,814 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 JUN 2022 9:16AM by PIB Delhi
193.96 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,416
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.73%
2,697 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,25,454
3,962 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.89%)
Weekly Positivity Rate (0.77%)
85.22 cr Total Tests conducted so far; 4,45,814 tests conducted in the last 24 hours