ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కెకె అనే పేరు తో ప్రజాదరణ కు పాత్రుడైన ప్రముఖ గాయకుడు శ్రీ కృష్ణకుమార్ కున్నాథ్మృతి కి సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
01 JUN 2022 12:30AM by PIB Hyderabad
కెకె అనే పేరు తో ప్రజాదరణ కు పాత్రుడైన ప్రముఖ గాయకుడు శ్రీ కృష్ణకుమార్ కున్నాథ్ మృతి పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఆయన పాడిన పాట లు అన్ని వయోవర్గాల కు చెందిన ప్రజల భావన ల తాలూకు ఒక విస్తృత శ్రేణి ని ప్రతిబింబిస్తాయి అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కెకె పేరు తో ప్రజాదరణ కు పాత్రుడు అయినటువంటి ప్రముఖ గాయకుడు శ్రీ కృష్ణకుమార్ కున్నాథ్ అకాలిక మృతి వల్ల దుఃఖిస్తున్నాను. ఆయన పాడిన పాట లు అన్ని వయోవర్గాల ప్రజల భావనల తాలూకు ఒక విస్తృత శ్రేణి ని ప్రతిబింబించాయి. మనం ఆయన ను ఆయన యొక్క పాట ల మాధ్యమం ద్వారా ఎల్లప్పటికీ జ్ఞాపకం పెట్టుకొంటాం. ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన ను అభిమానించే వారికి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of noted singer, Krishnakumar Kunnath popularly known as KK
01 JUN 2022 12:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted singer, Krishnakumar Kunnath popularly known as KK. Shri Modi said that his songs reflected a wide range of emotions to the people of all age groups.
The Prime Minister tweeted;
"Saddened by the untimely demise of noted singer Krishnakumar Kunnath popularly known as KK. His songs reflected a wide range of emotions as struck a chord with people of all age groups. We will always remember him through his songs. Condolences to his family and fans. Om Shanti."