Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 MAY 2022 9:11AM by PIB Delhi
193.45 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 17,883
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,134 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,15,574
2,338 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.64%)
Weekly Positivity Rate (0.61%)
85.04 cr Total Tests conducted so far; 3,63,883 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
31 MAY 2022 9:11AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 193.45 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 17,883 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,134 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,15,574 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,338 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.64% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.61% છે
કુલ 85.04 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,63,883 ટેસ્ટ કરાયા